Cốc nguyệt san Ovacup – Bí quyết “giải cứu” chị em ngày “đèn đỏ”

Tuy không còn quá mới mẻ ở nhiều nước trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, khái niệm cốc nguyệt san vẫn còn khá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ.

Thời gian gần đây nhiều chị em truyền tai nhau về lợi ích tuyệt vời của Cốc nguyệt san Ovacup, sự tin tưởng về những lợi ích của sản phẩm cùng tầm nhìn sứ mệnh của thương hiệu Ovacup. Chị Hồng Vũ – CEO OVA Việt Nam, nhà cung cấp sản phẩm Cốc nguyệt san Ovacup, đã giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt thực hiện thành công cuộc cách mạng nguyệt san khi Ovacup đã trở thành bí quyết không thể thiếu của hàng triệu phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt.

Hồng Vũ - CEO OVA Việt Nam
CEO Hồng Vũ bên các sản phẩm của Công ty OVA Việt Nam

Những ưu điểm cách mạng của cốc nguyệt san Ovacup khiến nhiều người phải nể phục.

1. Thân thiện với môi trường

Hiệu quả và thân thiện với cộng đồng là những điều nhiều chuyên gia và giới nghiên cứu đánh giá về cốc nguyệt san Ovacup. Khi sử dụng có thể dễ dang nhận thấy chi phí thấp hơn và ít chất thải, cốc được thiết kế để sử dụng hàng năm nếu bảo quản đúng cách, sẽ là một bài toán kinh tế và thân thiện hơn với môi trường.

Cốc nguyệt san Ovacup vô cùng thân thiện với môi trường
Cốc nguyệt san Ovacup vô cùng thân thiện với môi trường

2. Tốt cho vùng kín

Sử dụng cốc nguyệt san Ovacup sẽ không tạo nên mùi hôi do máu hoàn toàn được hứng bên trong âm đạo và không tiếp xúc với không khí, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, đảm bảo độ cân bằng pH cho vùng âm đạo và các vi khuẩn có lợi. Không như tampon, thấm hút không chỉ máu mà tất cả dung dịch vùng âm đạo, có thể ảnh hưởng đến cân bằng pH và môi trường tự nhiên vùng âm đạo.

Cốc nguyệt san Ovacup bảo vệ chị em an toàn trong kỳ "dâu"
Cốc nguyệt san Ovacup bảo vệ chị em an toàn trong kỳ “dâu”

3. Thời gian kéo dài hơn

An toàn hơn, tiết kiệm thời gian hơn là những ưu điểm dễ nhận thấy của cốc nguyệt san Ovacup. Một nghiên cứu cho thấy trung bình, phụ nữ dùng cốc nguyệt san phải vệ sinh và thay cốc ít hơn 2,8 lần so với tần suất sử dụng tampon hay băng vệ sinh. Và tỉ lệ bị tràn, dây ra ngoài cũng thấp hơn 0,5 lần. Điều này tương ứng với việc bạn có thêm nhiều thời gian giữa các lần thay/kiểm tra vệ sinh. Nếu tampon cần thay cứ mỗi 4-8 giờ thì cốc nguyệt san có thể sử dụng lên đến 12 giờ, tất nhiên còn tùy thuộc vào từng người và thời điểm khác nhau. Điều này là do băng vệ sinh và tampon sử dụng cơ chế thấm hút nên khi miếng bông hút đầy sẽ bị nặng trịch và ko hút được nhiều dịch, nhưng cốc nguyệt san Ovacup là cơ chế hứng đựng dịch kinh nên kéo dài thời gian sử dụng.

Cốc nguyệt san Ovacup cùng cơ chế hứng đựng với dung tích hợp lý
Cốc nguyệt san Ovacup cùng cơ chế hứng đựng với dung tích hợp lý

Tại Việt Nam Cốc nguyệt san Ovacup đã tối ưu hóa những băn khoăn của hàng triệu chị em phụ nữ. Ovacup là dòng cốc nguyệt san đến từ Mỹ, 1 sản phẩm được sở hữu thương hiệu và phân phối bởi Công ty TNHH OVA Việt Nam. Cốc được làm từ 100% silicone y tế đã được kiểm chứng và đạt tiêu chuẩn của FDA – Hoa Kỳ, và được giám định tiêu chuẩn tại Sở giám định Việt Nam.

4. Đa dạng về kích cỡ và màu sắc

Đây là sản phẩm ra đời nhằm thay thế cho các loại băng vệ sinh và tampon thông dụng mà chị em vẫn hay dùng trong ngày “đèn đỏ”. Nó được thiết kế dạng hình phễu với 4 màu đã được kiểm định sát sao về độ an toàn, nhiều kích cỡ và đặc biệt là có thể tái sử dụng được nhiều lần từ 4-5 năm. Thông thường các hãng cốc nguyệt san chỉ có 1 size, nhưng sau một thời gian nghiên cứu, Ovacup đã cho ra đời 2 size chuẩn S dành cho phụ nữ chưa sinh, sinh thường 1 bé hoặc sinh mổ và size L dành cho phụ nữ sinh thường 2 bé trở lên.

Cốc nguyệt san Ovacup với 4 màu đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn FDA - Hoa Kỳ
Cốc nguyệt san Ovacup với 4 màu đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn FDA – Hoa Kỳ

5. Chất liệu mềm dẻo và an toàn

Vì có chất liệu mềm dẻo và độ bền cao nên cốc nguyệt san Ovacup giúp các nàng thoải mái di chuyển và vận động trong chu kỳ kinh nguyệt. Cốc được đặt trong âm đạo, nhẹ nhàng “hút” hết lượng máu chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên. Đây là sản phẩm thiết yếu giúp nàng bảo vệ vùng kín, không cho vi khuẩn nấm xâm nhập và phát triển.

Cốc nguyệt san Ovacup sử dụng chất liệu silicone y tế vô cùng an toàn và mềm dẻo
Cốc nguyệt san Ovacup sử dụng chất liệu silicone y tế vô cùng an toàn và mềm dẻo

6. Chính sách đổi trả trong vòng 50 ngày

Hãng cốc nguyệt san Ovacup cam kết với tất cả các khách hàng về chính sách đổi trả trong vòng 50 ngày nếu không sử dụng được. Đây là hãng duy nhất hiện tại đang áp dụng chính sách này, Ovacup luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng cả trước và sau khi bán, hỗ trợ cho đến khi khách hàng sử dụng thành công. Và nếu khách hàng sau khi hỗ trợ không sử dụng được, Ovacup sẵn sàng đổi trả lại sản phẩm mà không bắt khách hàng phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Ovacup là hãng duy nhất có chính sách đổi trả trong vòng 50 ngày
Ovacup là hãng duy nhất có chính sách đổi trả trong vòng 50 ngày

Chị Hồng Vũ – CEO Công ty OVA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi yêu những người hạnh phúc. Chúng tôi tin vào con người và khả năng làm nên những điều kỳ diệu của họ. Thật tâm chúng tôi tin rằng những người hạnh phúc luôn có một cuộc sống tốt và lành mạnh, và rằng họ giúp cuộc sống của những người xung quanh lành mạnh, tốt đẹp hơn. Tầm nhìn của OVA Việt Nam là lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình và những người thân yêu, cho cộng đồng nơi họ sinh sống, và cho những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi họ làm việc. Hơn nữa, OVA Việt Nam luôn luôn cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng; mang tới chất lượng dịch vụ mà mỗi người đều muốn chia sẻ với những người xung quanh; tạo dựng văn hóa nơi làm việc mà mỗi nhân viên đều tự hào, tham gia những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng, và kinh doanh theo một cung cách mà mỗi đối tác đều muốn cùng công ty hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài”.

Ovacup với những ưu điểm mang lại quả là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới không thể bỏ lỡ. Khi ngày nay các sản phẩm vệ sinh phụ nữ ngày càng bị đe doạ về độ an toàn, cốc nguyệt san dần trở thành sản phẩm thay thế được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm có phần hấp dẫn.

Để được tư vấn về sản phẩm cốc nguyệt san, giải tỏa lo lắng lần đầu sử dụng, bên cạnh website Cốc nguyệt san Ovacup, bạn có thể liên hệ qua một trong những kênh bên dưới nhé!

Cốc nguyệt san Ovacup – Đồng hành cùng phụ nữ Việt

Fanpage: OvacupVN

Hotline: 1900 599 919

Hàng ngàn phụ nữ Việt đã tin dùng và đồng hành cùng Ovacup.

Ms. Hồng Vũ – CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam luôn quan niệm: "Thành công đối với tôi không chỉ là hoàn thành tốt những công việc của bản thân mà còn là những giá trị từ quá trình truyền cảm hứng đến những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Tôi luôn mong muốn được nhìn thấy họ biết cách trân trọng, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân."