Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà cho sức khỏe phụ nữ đến từ nước Mỹ

Làm thế nào giúp chị em phụ nữ thấy thoải mái và an toàn với sức khỏe hơn khi hàng tháng phải trải qua chu kỳ đèn đỏ? Để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe từ băng vệ sinh và tampon, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra một sản phẩm khác có thể dùng trong ngày “đèn đỏ” của chị em – đó là cốc nguyệt san.

Cốc nguyệt san Ovacup - Món quà cho sức khỏe chị em phụ nữ
Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà cho sức khỏe chị em phụ nữ

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là một hiện tượng sinh lý bình thường diễn ra trong cơ thể của nữ giới, xuất hiện có chu kỳ và xảy ra hàng tháng. Mỗi tháng khi đến kỳ kinh nguyệt (hay thường được gọi là kỳ đèn đỏ), chị em phụ nữ lại đối mặt với những sự khó chịu như đau lưng, bụng, tức ngực, chóng mặt và cảm giác ẩm ướt. Nhất là khi vào mùa hè, nhiệt độ nóng ẩm, việc sử dụng băng vệ sinh (BVS) hoặc tampon sẽ làm cho chị em thấy khó chịu vì nóng, bí khi vận động, không thể tham gia bơi lội hoặc những môn thể thao vận động mạnh. Việc sử dụng BVS và tampon thường xuyên cũng ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể của chị em phụ nữ.

Vậy có cách nào giúp chị em phụ nữ thấy thoải mái, dễ chịu và an toàn với sức khỏe hơn khi hàng tháng phải trải qua chu kỳ đèn đỏ? Để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe từ BVS và tampon, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra một sản phẩm khác có thể dùng trong những ngày “đèn đỏ” của chị em – đó là cốc nguyệt san.

Cốc nguyệt san Ovacup - Cuộc cách mạng nguyệt san của phái nữ
Cốc nguyệt san Ovacup – Cuộc cách mạng nguyệt san của phái nữ

Xuất hiện như một món quà vô giá dành cho chị em, cốc nguyệt san Ovacup đánh dấu sự phát minh và bước tiến mới trong việc đem lại sức khỏe và sự an toàn cho phụ nữ. Với thiết kế và kiểu dáng hiện đại, ngay sau khi ra mắt sản phẩm tại Việt Nam, cốc nguyệt san Ovacup đã tạo nên một “cơn sốt” và nhanh chóng được phụ nữ Việt yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Với thành phần từ 100% silicone y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, cốc nguyệt san Ovacup là một trong số ít các thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san đạt các chứng nhận quốc tế về chất lượng, an toàn cho người sử dụng như Chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA (Mỹ).

“Cơn sốt” mới của các tín đồ sức khỏe - Cốc nguyệt san Ovacup
“Cơn sốt” mới của các tín đồ sức khỏe – Cốc nguyệt san Ovacup

Lợi ích khi sử dụng là nó sẽ nhẹ nhàng “thu thập” lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, không để cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển. Hơn nữa, cốc nguyệt san không có cánh, cũng chẳng có dây rút, bạn gần như sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể dùng cốc nguyệt san đi bơi, tập Yoga, tha hồ vận động mà vẫn có cảm giác thoải mái, không sợ bị “rớt” dịch kinh ra ngoài.

Đặc biệt, cốc nguyệt san Ovacup còn có chương trình đổi trả trong vòng 50 ngày nếu các khách hàng không sử dụng thành công. Đây là hãng cốc duy nhất hiện nay đang áp dụng chính sách vô cùng thân thiện với khách hàng như vậy. Ovacup luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng cả trước và sau khi bán, hỗ trợ cho đến khi khách hàng sử dụng thành công. Và nếu khách hàng sau khi hỗ trợ không sử dụng được, Ovacup sẵn sàng đổi trả lại sản phẩm mà không bắt khách hàng phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Hồng Vũ - CEO Công ty OVA Việt Nam
CEO Hồng Vũ bên các sản phẩm của công ty TNHH OVA Việt Nam

Với mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam được tiếp cận và sử dụng cốc nguyệt san Ovacup – một sản phẩm tiện dụng, vệ sinh, an toàn cho sức khỏe phụ nữ và góp phần bảo vệ môi trường, Công ty TNHH OVA Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sự tiện lợi cho phụ nữ Việt.

Video “Những Câu hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Cốc Nguyệt San Ovacup” của chị Hồng Vũ – CEO Công ty OVA Việt Nam:

Để được tư vấn về sản phẩm cốc nguyệt san, giải tỏa lo lắng lần đầu sử dụng, bên cạnh website Cốc nguyệt san Ovacup, bạn có thể liên hệ qua một trong những kênh bên dưới nhé!

Cốc nguyệt san Ovacup – Đồng hành cùng phụ nữ Việt

Fanpage: OvacupVN

Hotline: 1900 599 919

Hàng ngàn phụ nữ Việt đã tin dùng và đồng hành cùng Ovacup.

Ms. Hồng Vũ – CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam luôn quan niệm: "Thành công đối với tôi không chỉ là hoàn thành tốt những công việc của bản thân mà còn là những giá trị từ quá trình truyền cảm hứng đến những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Tôi luôn mong muốn được nhìn thấy họ biết cách trân trọng, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân."