Cốc nguyệt san Ovacup – Cuộc cách mạng của toàn phái nữ

Cốc nguyệt san tuy không còn quá mới mẻ ở nhiều nước trên thế giới nhưng tại Việt Nam khái niệm vẫn còn khá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Thời gian gần đây nhiều chị em truyền tai nhau về lợi ích tuyệt vời của cốc nguyệt san Ovacup, sự tin tưởng về những lợi ích của sản phẩm cùng tầm nhìn sứ mệnh của CEO thương hiệu Ovacup – chị Hồng Vũ đã giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt thực hiện thành công cuộc cách mạng nguyệt san.

Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà sức khỏe đến từ nước Mỹ
Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà sức khỏe đến từ nước Mỹ

Cốc nguyệt san Ovacup là sản phẩm chất lượng cao dùng thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh hay tampon trong những ngày “đèn đỏ” của chị em. Sản phẩm sử dụng phương thức “thu lượm” kinh dịch ngay từ “nội cung” trong chu kỳ kinh nguyệt, sản phẩm dễ dàng tẩy rửa, có thể tái sử dụng nhiều lần trong vài năm, và khó tràn so với sản phẩm truyền thống. Với tính ưu việt của mình, sản phẩm đã được các hot vloggers tin tưởng và sử dụng như Trinh Meow, Quin, MC Bích Hồng, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Giang Kyo,…

Review sử dụng cốc nguyệt san Ovacup của hot vlogger Trinh Meow
Review sử dụng cốc nguyệt san Ovacup của hot vlogger Trinh Meow

Cốc nguyệt san Ovacup với nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ và chất liệu silicone y tế mềm – cùng chất liệu với van tim và núm ti em bé, giúp người sử dụng thoải mái, tự tin và năng động hơn trong kỳ nguyệt san. Ovacup được kiểm định đạt tiêu chuẩn FDA (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) và được sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO.

Cốc nguyệt san Ovacup vô cùng an toàn với người sử dụng
Cốc nguyệt san Ovacup vô cùng an toàn với người sử dụng

Một bộ sản phẩm Ovacup tiêu chuẩn bao gồm: cốc nguyệt san Ovacup, cốc tiệt trùng Ovasell, túi vải đựng.

Một bộ sản phẩm Ovacup tiêu chuẩn
Một bộ sản phẩm Ovacup tiêu chuẩn

Ưu điểm vượt trội của Ovacup?

Thông thường các hãng cốc chỉ có 1 size nhưng Ovacup sau một quãng thời gian nghiên cứu về cơ địa của phụ nữ, đã sản xuất đến 2 size cốc nguyệt san: size S (dành cho phụ nữ chưa sinh, sinh thường 1 bé hoặc sinh mổ) và size L (dành cho sinh thường 2 bé trở lên). Đồng thời, cốc có đến 4 màu để phục vụ chị em và các màu đã được kiểm định chặt chẽ bởi FDA – Hoa Kỳ.

4 màu của cốc nguyệt san Ovacup
4 màu của cốc nguyệt san Ovacup

Cốc Ovacup cực kỳ thân thiện với môi trường. Trung bình 1 miếng băng vệ sinh mất 500 – 800 năm để phân huỷ và 1 phụ nữ sẽ sử dụng hơn 11,000 miếng băng vệ sinh hoặc tampon trong 1 đời người. Đó là lý do cốc nguyệt san ra đời để thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh và tampon. Sử dụng cốc nguyệt san Ovacup trong kì đèn đỏ để thay thế cho các phương pháp truyền thống là bạn đang góp phần giảm lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Sử dụng cốc nguyệt san giúp bảo vệ môi trường
Sử dụng cốc nguyệt san giúp bảo vệ môi trường

Ngoài ra để cam kết về chất lượng và dịch vụ, Công ty OVA Việt Nam đã có chính sách hoàn trả trong vòng 50 ngày nếu khách hàng không sử dụng được – một chính sách chưa có bất kỳ hãng cốc nguyệt san nào có.

Ovacup là hãng duy nhất có chính sách đổi trả trong vòng 50 ngày
Ovacup là hãng duy nhất có chính sách đổi trả trong vòng 50 ngày

Nói về Sứ mệnhTầm nhìn của Ovacup, chị Hồng Vũ – CEO Công ty OVA Việt Nam tâm sự: “Chúng tôi yêu những người hạnh phúc. Chúng tôi tin vào con người và khả năng làm nên những điều kỳ diệu của họ. Thật tâm chúng tôi tin rằng những người hạnh phúc luôn có một cuộc sống tốt và lành mạnh, và rằng họ giúp cuộc sống của những người xung quanh lành mạnh, tốt đẹp hơn. Tầm nhìn của OVA Việt Nam là lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình và những người thân yêu, cho cộng đồng nơi họ sinh sống, và cho những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi họ làm việc.”

CEO thương hiệu OVA Việt Nam - Hồng Vũ
CEO thương hiệu OVA Việt Nam – Hồng Vũ

Hơn nữa, OVA Việt Nam luôn luôn cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng; mang tới chất lượng dịch vụ mà mỗi người đều muốn chia sẻ với những người xung quanh; tạo dựng văn hóa nơi làm việc mà mỗi nhân viên đều tự hào; tham gia những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng và kinh doanh theo một cung cách mà mỗi đối tác đều muốn cùng công ty hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

Để được tư vấn về sản phẩm cốc nguyệt san, giải tỏa lo lắng lần đầu sử dụng, bên cạnh website Cốc nguyệt san Ovacup, bạn có thể liên hệ qua một trong những kênh bên dưới nhé!

Cốc nguyệt san Ovacup – Đồng hành cùng phụ nữ Việt

Fanpage: OvacupVN

Hotline: 1900 599 919

Hàng ngàn phụ nữ Việt đã tin dùng và đồng hành cùng Ovacup.

 

 

* Thông tin được đăng tải trên Báo điện tử Gia Đình & Xã Hội.

Ms. Hồng Vũ – CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam luôn quan niệm: "Thành công đối với tôi không chỉ là hoàn thành tốt những công việc của bản thân mà còn là những giá trị từ quá trình truyền cảm hứng đến những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Tôi luôn mong muốn được nhìn thấy họ biết cách trân trọng, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân."