Chính sách đổi trả hàng trong 50 ngày

1. Điều kiện đổi hàng

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của OVA khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 

Riêng trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm Cốc nguyệt san Ovacup không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, Quý khách hoàn toàn có thể đổi lại size hoặc đổi sang sản phẩm khác trong vòng 50 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

 

Quý khách khi nhận hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

 

Chính sách 50 ngày: Khi mua bộ sản phẩm Cốc nguyệt san Ovacup, bạn sẽ có thời gian sử dụng sản phẩm trong vòng 50 ngày. Trong thời gian đó, nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về sản phẩm (rách, hỏng, không sử dụng được, không thoải mái…), bạn có thể liên hệ ngay với Ovacup để hoàn trả sản phẩm và đổi sang sản phẩm khác với giá tương đương.

Lưu ý: Chính sách 50 ngày KHÔNG ÁP DỤNG đối với sản phẩm mua tại các trang Thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Sendo, Lazada).

Các sản phẩm khác ngoài Cốc nguyệt san Ovacup ra không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 

  • Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 50 ngày kể từ khi sử dụng sản phẩm (khoảng 2 chu kỳ kinh nguyệt).
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Sau khi xác nhận 3-4 ngày.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
  • Yêu cầu gửi hàng: Khách hàng cần cắt cốc trước khi gửi trả lại cho công ty để đảm bảo rằng sản phẩm không được tái sử dụng lại cho người khác.

3. Chính sách đổi hàng

 

Trường hợp đổi size: Cốc nguyệt san Ovacup được đổi size duy nhất 1 lần. Sau khi đã đổi size thì sẽ không được đổi hàng nữa.

 

Trường hợp trả hàng: Quý khách sẽ được đổi lấy sản phẩm khác giá tương đương hoặc thấp hơn (tiền chênh lệch còn lại sẽ không được hoàn). Nếu giá cao hơn, khách hàng phải trả thêm tiền chênh lệch. Khi Quý khách mua hàng theo combo mà cần trả lại cốc nguyệt san thì sản phẩm sẽ được tính với giá là 499.000đ.

 

Lưu ý: Giá trị của sản phẩm đổi được tính theo giá trị bán lẻ của sản phẩm tại thời điểm khách hàng mua hàng.

 

4. Chi phí đổi hàng

 

OVA miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại OVA trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

 

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của OVA.

 

Trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.