Ms. Hồng Vũ – Người sáng lập thương hiệu Cốc nguyệt san Ovacup

Ms. Hồng Vũ – CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam: “Mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ khác cũng chính là một niềm hạnh phúc cho bản thân tôi.”

 

Ms. Hồng Vũ - CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam 1

 

Ms. Hồng Vũ – Gây dựng sự nghiệp với trái tim chân thành

 

Tới thời điểm hiện tại, cốc nguyệt san Ovacup đang dần trở thành một cái tên quen thuộc đối với người phụ nữ Việt Nam. Và đằng sau sự thành công đó là những câu chuyện đầy cảm hứng về nữ CEO của Công ty TNHH OVA Việt Nam – chị Hồng Vũ.

 

Cũng như những người phụ nữ thành công khác, Hồng Vũ không nói nhiều mà dùng hành động để chứng minh, đó cũng chính là loại khí chất giúp chị ngày càng trở nên thu hút và nổi bật hơn. Việc lựa chọn kinh doanh cốc nguyệt san cùng hệ sinh thái các sản phẩm phụ khoa đi kèm đối với chị không chỉ là một sản phẩm kinh doanh, mà chị còn xem đó là sứ mệnh nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến tất cả phái đẹp. Phụ nữ thời hiện đại đã biết yêu chiều và quan tâm bản thân mình nhiều hơn, và chị cảm thấy rất vui khi họ biết trân trọng và yêu thương chính mình.

 

Bên cạnh đó, trong những buổi chia sẻ của mình trên mạng xã hội, Hồng Vũ luôn mang tới cho phái đẹp những thông điệp về việc hãy suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần cân bằng, vì đó chính là điều kiện tiên quyết để điều hòa tốt cuộc sống. Khi có được một cuộc sống hạnh phúc thì đó là lúc phụ nữ viên mãn và xinh đẹp nhất.

 

“Phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng có thế mạnh về sự thông minh cảm xúc nhưng đều gặp phải những khó khăn từ sự hạn hẹp về tư duy của xã hội. Tuy nhiên, thay vì chống đối theo cách cực đoan hay tập trung vào chuyện so sánh với thế mạnh của đàn ông, tôi nghĩ chúng ta nên làm tốt nhất những điều phụ nữ có thể. Tôi nghĩ một người phụ nữ khi làm kinh doanh sẽ được nhiều hơn mất vì đây là phương cách giúp họ tăng thêm giá trị và điểm tô thêm nhiều sắc màu cho bản thân nhờ vào cơ hội được tư duy, nhìn nhận, đánh giá vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau. Từ đó, cách nhìn cuộc sống phong phú và khác biệt sẽ khiến phái đẹp trở nên quyến rũ và ngập tràn nguồn năng lượng tích cực hơn. Hãy luôn quý trọng bản thân, thoát khỏi những áng mây đen và tỏa sáng theo cách của riêng mình.”

 

Ms. Hồng Vũ - CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam 2

 

Nói về sứ mệnh và tầm nhìn của OVA Việt Nam, CEO Hồng Vũ tâm sự:

 

“Công ty OVA Việt Nam là công ty chuyên về sản xuất gia công sản phẩm cốc nguyệt san và các sản phẩm phụ khoa, mang trong mình sứ mệnh đón đầu xu thế về các sản phẩm công nghệ cao sản xuất từ silicon y tế đến từ Mỹ và dòng sản phẩm phụ khoa cao cấp đến từ Hàn và Nhật.”

 

Ms. Hồng Vũ - CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam 3

 

“Chúng tôi yêu quý phụ nữ Việt và luôn mong muốn, kiếm tìm những điều mới lạ, tiên tiến. Tôi đã biết và sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san từ nhiều năm, nhưng thấy tại Việt Nam, rất ít phụ nữ biết đến, hiểu và sử dụng cốc nguyệt san, mặc dù cốc nguyệt san có quá nhiều sự cải tiến, ưu việt, vượt trội và hơn hẳn băng vệ sinh và tampon.”

 

 

Nữ lãnh đạo khát khao lan tỏa hạnh phúc ra cộng đồng

 

Trước đây tôi vốn nghĩ rằng chỉ cần làm tốt việc của mình đã là thành công. Nhưng hiện nay, ước mơ lớn nhất của tôi là có thể truyền cảm hứng đến những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Tôi luôn mong muốn được nhìn thấy họ biết cách trân trọng, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Làm đẹp là sứ mệnh của phụ nữ, dù ở vị trí nào phái đẹp cũng cần phải biết làm đẹp cho bản thân. Đẹp trong tâm hồn và rạng rỡ ở hình thức thì đi đến đâu cũng sẽ thấy tự tin. Phái đẹp nên trải nghiệm những dịch vụ để chăm sóc sắc đẹp cho mình, hãy nhận thức và đừng để tuổi xuân trôi qua lãng phí sẽ có lúc hối hận. Việc làm đẹp còn giúp thư thả tâm hồn sau những mệt mỏi chồng chất do áp lực công việc và gia đình. Nếu không biết làm đẹp và sống vui vẻ, mỗi năm qua đi bạn vẫn chỉ là bạn và “giàu” thêm cơ số tuổi. Phụ nữ nên tạo ra giá trị của chính mình, biết lúc nào cần trân trọng và yêu thương bản thân. Khi có giá trị tự khắc sẽ được người thương yêu chiều và xã hội tôn trọng.”

 

Ms. Hồng Vũ - CEO Công ty TNHH OVA Việt Nam 4

 

Khi được hỏi về khái niệm hạnh phúc, chị chia sẻ: “Hạnh phúc đối với tôi là được thấy những người xung quanh mình hạnh phúc. Nhìn thấy con cái ngày một lớn khôn và được mọi người yêu quý, nhìn thấy những người thân yêu xung quanh đạt được thứ họ mong muốn, nhìn thấy những cống hiến của mình trở nên có ích với người khác, đó là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Hạnh phúc luôn hiện diện khi tôi sống trọn vẹn từng phút giây mình trải qua, mỗi ngày mới đều là một món quà vô giá mà tôi đã có cơ hội mở ra và sử dụng với tất cả sự chân thành.”

 

Đọc thêm về Ms. Hồng Vũ và sản phẩm Cốc nguyệt san Ovacup tại:

1. Women Leaders Forum: Ms. Hồng Vũ – CEO Công ty TNHH Ova Việt Nam “Mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ khác cũng chính là một niềm hạnh phúc cho bản thân tôi”

2. Kenh14.vn: Cốc nguyệt san Ovacup – Bí quyết “giải cứu” chị em ngày “đèn đỏ”

3. Eva.vn: Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà cho sức khỏe phụ nữ đến từ nước Mỹ

4. Giadinh.net.vn: Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ

5. Diễn đàn Webtretho: Cốc nguyệt san Ovacup – Ưu điểm vượt trội giải cứu “ngày dâu” cho chị em

6. Saostar.vn: Cốc nguyệt san Ovacup – Điều tuyệt vời của hàng triệu phụ nữ trong suốt kỳ dâu mệt mỏi

7. Phunutoday.vn: Ovacup – Điều tuyệt vời của hàng triệu phụ nữ trong suốt kỳ dâu mệt mỏi

 

 alohong.com – Tâm sự đời sống phụ nữ

 Hồng Vũ

  alo_hong

  Alo Hồng