Công ty TNHH OVA Việt Nam

Cốc nguyệt san Ovacup

 

Tầm nhìn

 

Chúng tôi yêu những người hạnh phúc. Chúng tôi tin vào con người và khả năng làm nên những điều kỳ diệu của họ. Thật tâm chúng tôi tin rằng những người hạnh phúc luôn có một cuộc sống tốt và lành mạnh, và rằng họ giúp cuộc sống của những người xung quanh lành mạnh, tốt đẹp hơn. Tầm nhìn của OVA Việt Nam là lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình và những người thân yêu, cho cộng đồng nơi họ sinh sống, và cho những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi họ làm việc.

 

Sứ mệnh

 

Để tầm nhìn ấy thành hiện thực, OVA Việt Nam mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng; mang tới chất lượng dịch vụ mà mỗi người đều muốn chia sẻ với những người xung quanh; tạo dựng văn hóa nơi làm việc mà mỗi nhân viên đều tự hào, tham gia những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng, và kinh doanh theo một cung cách mà mỗi đối tác đều muốn cùng công ty hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

 

Thông điệp

 

Với nhiều người, thành tựu lớn nhất là làm những việc cải thiện cuộc sống của mọi người. Tại OVA, chúng tôi được thụ hưởng từ những người đi trước, những người đã làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt đẹp hơn. Chúng tôi tin rằng, qua sản phẩm đầu tiên, Ovacup, chúng tôi có thể làm điều tương tự cho những người xung quanh. Điều này với chúng tôi là sự đền đáp nối tiếp. Với OVA, điều này cũng có nghĩa là giúp bạn tự tin vào bản thân, mang đến những sản phẩm cho phép bạn có một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn và truyền cảm hứng cho bạn để theo đó làm những điều tương tự cho gia đình và người thân.

 

Chúng tôi là một doanh nghiệp giản đơn với mong muốn bình dị là lan tỏa hạnh phúc, và OVA mong rằng bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện mong muốn ấy. Chúng tôi hiểu rằng bạn có vô vàn lựa chọn dành thời gian và tiền bạc vào đâu, vào việc gì, và chúng tôi trân trọng cơ hội được trở thành một trong những lựa chọn ấy. OVA luôn cố gắng đưa tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong từng tương tác, vì vậy chúng tôi mong rằng bạn thấy được cung cấp đầy đủ thông tin bởi đội ngũ của OVA Việt Nam. OVA trân trọng những phản hồi chân thực về những điều đã làm được và những điều còn thiếu sót. OVA luôn chú trọng việc lắng nghe ý kiến khách hàng, nên chắc chắn rằng những đóng góp của bạn luôn được chúng tôi tiếp nhận. Hãy trò chuyện với chúng tôi qua email info@ovacup.com hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tại fanpage: OvacupVN. Chúng tôi tin vào tiềm năng trong những mối quan hệ mới, và hy vọng sự hiện diện của bạn tại đây sẽ là khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp.

 

Ms. Hồng Vũ – Người sáng lập thương hiệu Cốc nguyệt san Ovacup

 

Ms. Hồng Vũ – CEO Công ty OVA Việt Nam: “Mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ khác cũng chính là một niềm hạnh phúc cho bản thân tôi.”

 

Hồng Vũ - CEO Công ty OVA Việt Nam

Hồng Vũ – CEO Công ty OVA Việt Nam

 

Thương hiệu Cốc nguyệt san tại Mỹ – Tiêu chuẩn quốc tế

 

Chứng nhận Quy chuẩn kỹ thuật Cốc nguyệt san Ovacup

Chứng nhận Quy chuẩn kỹ thuật Cốc nguyệt san Ovacup

 

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm Cốc nguyệt san Ovacup

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm Cốc nguyệt san Ovacup

 

Báo chí nói về Cốc nguyệt san Ovacup

 

1. Vnexpress.vn: 5 ưu điểm khi dùng cốc nguyệt san cho ngày ‘đèn đỏ’

2. Kenh14.vn:

Cốc nguyệt san Ovacup – Bí quyết “giải cứu” chị em ngày “đèn đỏ”

Khám phá bí mật về chiếc cốc nguyệt san diệu kì được chị em Việt tin dùng

3. Diễn đàn Webtretho: Cốc nguyệt san Ovacup – Ưu điểm vượt trội giải cứu “ngày dâu” cho chị em

4. Phunutoday.vn: Ovacup – Điều tuyệt vời của hàng triệu phụ nữ trong suốt kỳ dâu mệt mỏi

5. Eva.vn:

Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà cho sức khỏe phụ nữ đến từ nước Mỹ

Cốc nguyệt san – cứu cánh cho chị em Việt ngày đèn đỏ

6. Afamily.vn: Cốc nguyệt san Ovacup – Lý do hàng triệu phụ nữ tin dùng sản phẩm

7. Giadinh.net.vn: Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ

8. Saostar.vn: Cốc nguyệt san Ovacup – Điều tuyệt vời của hàng triệu phụ nữ trong suốt kỳ dâu mệt mỏi

9. Baomoi.com: Cốc nguyệt san Ovacup – Điều tuyệt vời của hàng triệu phụ nữ trong suốt kỳ dâu mệt mỏi

10. Marry.vn: Bí kíp cô dâu Việt: Trọn hạnh phúc, trọn yêu thương nhờ cốc nguyệt san Ovacup