Dung dịch tiệt trùng CNS
Ovacare

275,000

❇️CÔNG DỤNG: Thành phần chứa than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất bẩn cũng như độc tố gây viêm nhiễm có trên bề mặt cốc, làm sạch tuyệt đối cốc nguyệt san.

✳️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bơm 10 giọt dung dịch lên bề mặt trong và ngoài cốc, thoa đều. Chờ 3-5 phút, bề mặt cốc sẽ có hiện tượng sủi bọt trắng, đó là quá trình than hoạt tính hấp thụ các chất bẩn cũng như độc tố gây viêm nhiễm có trên bề mặt cốc. Rửa sạch dung dịch trên cốc bằng nước, rồi có thể sử dụng cốc luôn cho kỳ kinh nguyệt hoặc bảo quản cốc nơi khô thoáng. Nên sử dụng Ovacare rửa cốc nguyệt san vào trước và sau kỳ kinh nguyệt để luôn đảm bảo vệ sinh cho cốc.

Danh mục:

👍Ovacare là sản phẩm chuyên biệt để tiệt trùng cốc nguyệt san. 🙀Hiện nay tất cả các sản phẩm vệ sinh cốc trên thị trường đều sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín kết hợp với chức năng rửa cốc. Dung dịch vệ sinh vùng kín không đủ mạnh để tẩy sạch và vệ sinh tuyệt đối những chất bẩn có thể bám trên bề mặt cốc nguyệt san. 💯Ovacare tạo khác biệt bởi là sản phẩm chuyên dụng chỉ để vệ sinh cốc nguyệt san và không dùng để vệ sinh vùng kín. 🔱Ovacare – dung dịch tẩy rửa cốc nguyệt san Ovacup tích hợp than hoạt tính là sản phẩm chuyên biệt có khả năng làm sạch tuyệt đối cốc nguyệt san, đồng thời không gây kích ứng trong trường hợp tiếp xúc với vùng da đặc biệt nhạy cảm của phụ nữ.

❓❓THAN HOẠT TÍNH CÓ TÍNH NĂNG GÌ? Than hoạt tính có ở trong các sản phẩm như là xà phòng, mặt nạ, sữa rửa mặt,… có cơ chế hoạt động như một thỏi nam châm, hút bỏ cặn dầu và chất bẩn từ lỗ chân lông mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Do đó, nó giúp da mặt cảm thấy thông thoáng hơn và cải thiện độ sáng của làn da. Ngoài ra than hoạt tính có công dụng lọc các tạp chất trong nước bao gồm thuốc trừ sâu, chất thải công nghiệp và các hoá chất khác. Đây là lý do than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước trên toàn thế giới.